Tạp chí nhà bếp

Mua bếp từ CATA

Khi các loại bếp cũ ngày càng bộc lộ nhiều nhược điểm về độ an toàn và tốc độ nấu chín thức ăn chậm, độ hao phí năng lượng cao thì người tiêu dùng dần có xu hướng tìm đến những loại bếp công nghệ cao, độ an toàn cao hơn và tốc độ nấu cực nhanh như bếp từ.

Bếp từ hay bếp điện từ nhập khẩu bắt đầu đã được các gia đình quan tâm và mua về sử dụng, nhưng hiện tại đại đa số không biết phải mua sản phẩm này ở đâu và như thế nào. Vì vậy để tìm mua sản phẩm này, người mua thường lên internet để tìm hiểu và mua sản phẩm này. Nhưng để mua được đúng sản phẩm và có chất lượng tốt mà không phải gặp vấn đề hàng giả, hàng nhái và hàng Trung Quốc làm giả thương hiệu là một vấn đề rất khó. Vì vậy cần phải dựa vào những tiêu chí nào để xác định mua hàng đúng thương hiệu và chất lượng tốt.

 

Các tiêu chí để chọn mua sản phẩm trên mạng:

1. Chọn thương hiệu

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu bếp từ trên thị trường Việt Nam từ cao cấp tới bình dân và các dòng bếp rẻ tiền đến từ Trung Quốc.

Các thương hiệu cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu như: Bosch, Siemens, Teka, Fagor, Cata...

Các thương hiệu bình dân như: Goldsun, SunHouse, Media...

Tùy vào điều kiện kinh tế gia đình mà chọn mua sản phẩm theo thương hiệu .

 

2. Cách chọn lựa website uy tín

Hiện đang có rất nhiều website kinh doanh mặt hàng thiết bị bếp từ , và website có uy tín cao được Google đánh giá tốt thường nằm trong 10 kết quả đầu tiên. Ngoại trừ những web đang chạy quảng cáo Google những web này phải bỏ tiền để lên được trang đầu tiên của Google.

 

3. Giá cả sản phẩm

Hiện nay có rất nhiều web sẵn sàng để giá có chiết khấu % giảm cho người mua rất cao lên tới 30-40% nhằm kích thích người mua hàng nhưng không phải là giảm giá nhiều là mua được hàng rẻ vì có thể bạn sẽ mua phải hàng mẫu, hàng trưng bày trên 1 năm, hoặc là hàng nhái, hàng giả. Vì vậy cần phải tìm hiểu kỹ về sản phẩm, giá cả thị trường rồi quyết định mua, không nên ham rẻ mà thiếu lựa chọn.

 

4. Lựa chọn đến trực tiếp cửa hàng để xem mẫu

Trước khi mua không nên vội vàng quyết định mà sau khi được tư vấn nên sắp xếp thời gian đến cửa hàng để xem sản phẩm đã chọn mua và được tư vấn lại lần nữa, và quan trọng hơn sẽ đánh giá được mức độ uy tín của cửa hàng trong lĩnh vực buôn bán thiết bị nhà bếp.

 

Ý kiến khách hàng

Hệ thống Showroom


LUXURYKITCHEN SÀI GÒN       
800 Trường Chinh, P15, Tân Bình, TP. HCM       
Điện thoại: (028) 6681.8833  /  0966.318.196


LUXURYKITCHEN HÀ NỘI
75A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội       
Điện thoại: (024).6686.9216  / 0965.188.329


LUXURYKITCHEN HẢI PHÒNG       
Số 9, Khúc Thừa Dụ 2, Lê Chân, Hải Phòng       
Điện thoại: 0904.374.826  /  0915.759.259

 

 

 

© 2012 - 2017, JANKO, All rights reserved.