Tạp chí nhà bếp

Bạn có đang nghĩ sai về Bếp từ?

Ngày nay, bếp từ đựợc rất nhiều người lựa chọn là dụng cụ nấu nướng cho gia đình, nhưng vẫn có rất nhiều người đang có những quan điểm, suy nghĩ không đúng về bếp từ. Vậy liệu những suy đoán đó có là gì? Cùng beptusaigon.vn tìm hiểu nhé!

 

Bếp từ tốn điện

Nhiều người nghĩ rằng bếp từ có công suất lớn, hay có chức năng Booster nấu nhanh nên sẽ tiêu tốn nhiều điện năng. Nhưng đó là suy nghĩ hoàn toàn sai về bếp từ: Bếp từ giúp bạn nấu ăn nhanh hơn với công suất lớn nhưng thời gian nấu nhanh hơn sẽ hạn chế được điện năng tiêu thụ. Bên cạnh đó, khả năng truyền nhiệt của bếp từ tốt, nhiệt được truyền vào đáy nồi mà không có những hao tổn ra bên ngoài, chính những yếu tố này đã giúp tiết kiệm điện năng cho người sử dụng khi sử dụng bếp từ.

 

Bếp từ gây hại cho sức khỏe

Bếp từ không gây hại cho sức khỏe

Bếp từ hoàn toàn an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Thực chất, dù gọi là bếp từ nhưng tần số từ trường của bếp từ rất thấp chỉ rơi vào khoảng 20 KHz đến 23KHz, vì vậy sử dụng bếp từ bạn không lo gây hại cho sức khỏe. Thậm chí bếp từ còn được tích hợp những chức năng nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng như cảnh báo nhiệt dư, tự động ngắt khi không có nồi, khóa trẻ em an toàn, hẹn giờ nấu hay cảm ứng chống tràn. Sử dụng bếp từ bạn không bị cháy nổ, không có khói hay khí độc, không tỏa nhiệt ra bên ngoài.

 

Bếp từ khó sử dụng

Sử dụng bếp từ khá đơn giản

Tất cả các loại bếp trên thị trường đều cung cấp hướng dẫn cụ thể. Đối với sản phẩm bếp từ cũng vậy, cùng với hướng dẫn là bảng điều khiển của bếp rất rõ ràng và đơn giản. Với loại bếp từ nội địa Nhật, có thể bạn sẽ bị bối rối bởi toàn bộ bảng điều khiển điều là chữ Nhật. Nhưng yên tâm bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để học nó. Có thể khẳng định là bếp từ rất dễ sử dụng, hoàn toàn không như mọi người nghĩ.

 

Nấu ăn không ngon hay chỉ dùng để nấu lẩu

Thực tế cho thấy, nhiệt lượng của bếp từ tỏa ra đều khắp đáy nồi sẽ giúp cho thức ăn được nấu bằng bếp từ chín đều và không bị mất mùi vị, món ăn đảm bảo ngon như nấu bằng những bếp thông thường. Ngoài ra, các sản phẩm bếp từ đều có các mức độ điều khiển nhiệt độ phù hợp để nấu từng món ăn. Những sản phẩm bếp từ cao cấp còn trang bị được chức năng nấu súp, đun nước, luộc, xào, rán,… rất tiện lợi cho việc nấu nướng của bạn.
Đó hoàn toàn là một quan niệm sai lầm. Bếp từ đơn hay bếp từ nhiều vùng nấu là những chiếc bếp nấu lẩu tuyệt vời nhưng không phải vì thế mà nó không thể dùng làm bếp nấu đồ ăn bình thường. Bếp từ được trang bị các mức độ nhiệt khác nhau, và sử dụng nấu được tất cả các loại món ăn, bạn hoàn toàn có thể kết hợp cả 2 công dụng.

Ý kiến khách hàng

Hệ thống Showroom


LUXURYKITCHEN SÀI GÒN       
512 Cộng Hòa, P13, Tân Bình, TP. HCM       
Điện thoại: (028) 6682.1979  /  0966.318.196


LUXURYKITCHEN HÀ NỘI
75A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội       
Điện thoại: (024).6686.9216  / 0965.188.329


LUXURYKITCHEN HẢI PHÒNG       
Số 9, Khúc Thừa Dụ 2, Lê Chân, Hải Phòng       
Điện thoại: 0904.374.826  /  0915.759.259

 

© 2012 - 2023 JANKO. All rights reserved.

0966318196
messenger icon zalo icon