Tạp chí nhà bếp

Sử dụng tính năng khóa của bếp từ chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Tính năng khóa là tính năng tiện ích của các loại bếp từ cao cấp. Với tính năng này, người dùng không phải lo lắng về mối nguy hiểm về nhiệt và điện cho trẻ và mọi thành viên trong gia đình. Thế nhưng khi khởi động và sử dụng tính năng này có nhiều người không biết làm cách nào để mở khóa bếp từ vì các nút cảm ứng không còn hoạt động được nữa. Nếu bạn cũng gặp vấn đề này, hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

 

Các kiểu khóa bếp từ ngày nay

Các dòng bếp từ chính hãng như bếp từ Bosch hay bếp từ Cata hiện nay đều có chức năng khóa an toàn với 2 công nghệ phổ biến, hiện đại.

 

Khóa bếp từ để vệ sinh bếp -  Clean Function:

Tính năng này giúp bạn khóa bếp trong 30 giây để lau bề mặt bếp khi nấu mà không thay đổi các cài đặt nấu. Cách kích hoạt tính năng này rất đơn giản chỉ cần bấm một trong hai biểu tượng sau (nếu có trên bảng điều khiển của bếp) và có âm thanh tín hiệu sẽ phát ra.

Khóa bếp từ

Từ lúc kích hoạt bạn có 30 giây để lau bảng điều khiển mà không thay đổi các cài đặt, trừ nút tắt nguồn chính, vì thế bạn cũng có thể tắt bếp bất cứ lúc nào.

 

Tính năng khóa trẻ em

Đây là tính năng có ở hầu hết các dòng bếp từ hiện nay. Kích hoạt tính năng bằng cách bấm một trong hai biểu tượng sau, mất khoảng 4 giây để tính năng này kích hoạt.

khóa trẻ em

 

Khi kích hoạt, biểu tượng sẽ sáng đèn vài giây và bếp sẽ bị khóa lại. Để mở khóa bạn chỉ việc bấm lại biểu tượng này.

Ngoài hai tính năng này ra, bạn cũng có thể cài đặt tính năng khóa trẻ em để nó có thể tự động kích hoạt mỗi khi trẻ nhỏ chơi một mình trong bếp. Để kích hoạt Tính năng khóa an toàn trẻ em bạn cần vào cài đặt cơ bản của bếp. Bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết trong sách hướng dẫn. Rất đơn giản bạn chỉ cần bấm vài phím.

Cùng một cách như thế bạn có thể kích hoạt tính năng khóa an toàn tự động cho trẻ, còn có những tính năng khác được điều chỉnh theo thông số nhà sản xuất mà bạn có thể thay đổi. Ví dụ, âm thanh cảnh báo, được kích hoạt theo mặc định. Nếu bạn không muốn bảng điều khiển cảnh báo âm thanh, bạn có thể vào cài đặt cơ bản - basic settings và xóa chúng.

Tính năng khóa của bếp từ

Ngoài ra, tất cả các loại bếp từ luôn hỗ trợ tính năng hẹn giờ nấu. Tính năng này rất hữu ích và giúp bạn hai tiện ích: một mặt, cài đặt vùng nấu vì thế nó sẽ tắt ngay sau thời gian bạn cài, mặt khác bếp sẽ cảnh báo bạn bằng âm thanh khi thời gian nấu đã trôi qua.

Chỉ khi bạn nắm rõ các tính năng mà bếp bạn có, bạn mới tận dụng được hết khả năng và tận hưởng được những lợi ích nó mang lại. Nếu bạn đang băn khoăn về việc chọn mua mẫu bếp nào thích hợp với mình, hãy ghé thăm website của chúng tôi - beptusaigon.vn 

Ý kiến khách hàng

Hệ thống Showroom


LUXURYKITCHEN SÀI GÒN       
512 Cộng Hòa, P13, Tân Bình, TP. HCM       
Điện thoại: (028) 6682.1979  /  0966.318.196


LUXURYKITCHEN HÀ NỘI
75A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội       
Điện thoại: (024).6686.9216  / 0965.188.329


LUXURYKITCHEN HẢI PHÒNG       
Số 9, Khúc Thừa Dụ 2, Lê Chân, Hải Phòng       
Điện thoại: 0904.374.826  /  0915.759.259

 

© 2012 - 2023 JANKO. All rights reserved.

0966318196
messenger icon zalo icon