Tạp chí nhà bếp

Bí quyết để sử dụng bếp từ Hafele an toàn

Bếp từ Hafele được mệnh danh là người bạn đồng hành tiện dụng và đáng tin cậy với mọi gia đình. Việc sử dụng đúng cách sẽ giúp bếp phát huy hết ưu điểm, tăng tuổi thọ cũng như an toàn hơn. Bạn đã biết cách sử dụng bếp từ Hafele đúng cách chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết này.

 

Sử dụng bếp từ hafele

 

- Khi lắp đặp bếp từ Hafele, bạn cần kiểm tra hệ thống điện của gia đình. Yêu cầu dòng điện phải ổn định để tránh tình trạng chập nổ gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng. Bạn cần trang bị ổ điện riêng biệt cho bếp từ, tránh sử dụng chung với các thiết bị khác để đảm bảo an toàn.

- Khi lắp đặt bếp từ, bạn nên tránh xa bồn rửa, nguồn nước để đảm bảo an toàn, tránh chập cháy. Trong trường hợp bếp được lắp gần nguồn nước, bạn nên chú ý giữ cho bếp luôn được khô ráo.

- Khi lắp đặt phải đảm bảo không gian dưới bếp thông thoáng để thuận lợi cho việc tản nhiệt.

- Sau khi sử dụng bạn nên tắt bếp chứ không nên ngắt luôn nguồn điện vì lúc này quạt tản nhiệt vẫn hoạt động để làm mát các linh kiện của bếp. Để tăng tuổi thọ cho bếp, trong quá trình sử dụng khoảng từ 8-10 ngày bạn nên ngắt nguồn điện để qua đêm và hôm sau sử dụng dụng bình thường.

- Trong quá trình đun nấu, người dùng lưu ý đặt xoong, nồi theo phương thẳng đứng, tránh tình trạng kéo lê nồi trên mặt bếp vì có thể sẽ làm xước mặt bếp. Trước khi nấu, bạn nên kiểm tra và đảm bảo dụng cụ nấu đang trong trạng thái khô ráo.

- Trong lúc nấu nướng bạn không nên để có vật dụng bằng kim loại như dĩa, dao, thìa,.. lên vùng nấu vì có thể gây bỏng.

- Trước khi vệ sinh bếp từ Hafele, bạn nên chờ cho bếp nguội hẳn để đảm bảo an toàn cũng như kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm. Sử dụng nước lau chùi chuyên dụng cho bếp từ để đạt hiệu quả cao hơn.

- Đặc biệt, trước khi sử dụng bếp từ, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tuẩn thủ theo những yêu cầu của  nhà sản xuất để tránh những rủi ro đang tiếc.

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng bếp từ Hafele để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn.

>> Bài viết nên xem Sử dụng tính năng khóa của bếp từ chưa bao giờ dễ dàng đến thế

 

Ý kiến khách hàng

Hệ thống Showroom


LUXURYKITCHEN SÀI GÒN       
512 Cộng Hòa, P13, Tân Bình, TP. HCM       
Điện thoại: (028) 6682.1979  /  0966.318.196


LUXURYKITCHEN HÀ NỘI
75A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội       
Điện thoại: (024).6686.9216  / 0965.188.329


LUXURYKITCHEN HẢI PHÒNG       
Số 9, Khúc Thừa Dụ 2, Lê Chân, Hải Phòng       
Điện thoại: 0904.374.826  /  0915.759.259

 

© 2012 - 2023 JANKO. All rights reserved.

0966318196
messenger icon zalo icon